Hội thảo trực tuyến “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM THANH KHÍ PHẾ QUẢN CẤP”

Trân trọng kính mời quí Bác sĩ tham dự chương trình hội thảo khoa học trực tuyến “CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM THANH KHÍ PHẾ QUẢN CẤP” được phối hợp tổ chức bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam và VPĐD AstraZeneca Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM.

Hội thảo được truyền hình trực tuyến từ VPĐD AstraZeneca, lầu 8, tòa nhà Horison, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội tới các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý Bác sĩ có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng và máy tính cá nhân.

Chương trình có sự tham gia của báo cáo viên Giáo sư Andrey Kamaev, trường đại học y khoa quốc gia Pavlov, Nga. Ông là thành viên hội đồng chuyên gia của Chương trình quốc gia về điều trị và phòng ngừa hen phế quản ở trẻ em (2012, 2017) và các khuyến cáo lâm sàng về hẹp thanh quản cấp tính (Hội chứng viêm thanh khí phế quản) (2015). Giáo sư Kamaev có nhiều kinh nghiệm về các thử nghiệm lâm sàng trong hen phế quản, nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính, dị ứng da. Ông còn là giảng viên của Hiệp hội Hô hấp Nhi khoa Nga, thành viên của Viện Hàn lâm Dị ứng và Miễn dịch lâm sàng châu Âu (EAACI), Hiệp hội Hô hấp Châu Âu (ERS) và Hiệp hội bác sĩ dị ứng và miễn dịch học Nga

Thời gian: 16:00 – 17:00, Thứ 3, ngày 31 tháng 03 năm 2020

Lịch cụ thể xin tải file: Hoi thao truc tuyen CAC BENH LY HO HAP THUONG GAP O TRE EM TRONG GIAI DOAN CHUYEN MUA

Trả lời