Hội thảo trực tuyến Astrazeneca

Kính chào quý bác sĩ,  Trân trọng kính mời quý Bác sĩ tham dự chương trình hội thảo khoa học trực tuyến “TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ HEN Ở TRẺ EM” được phối hợp tổ chức bởi Hội Nhi Khoa Việt Nam và VPĐD AstraZeneca Singapore Pte. Ltd. tại TP.HCM.

Chương trình có sự tham gia của TS.BS.Trần Anh Tuấn, Bác sĩ cao cấp, trưởng khoa Hô Hấp, bệnh viện Nhi Đồng 1, TP. Hồ Chí Minh. TS. BS. Trần Anh Tuấn đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hô hấp nhi, ông từng tu nghiệp tại Pháp. Ông có nhiều công trình khoa học được đăng trên các tạp chí trong và ngoài nước, ông cũng tham gia biên soạn nhiều phác đồ điều trị nhi khoa, đồng thuận trong lĩnh vực hô hấp nhi khoa của Bệnh viện Nhi đồng 1 cũng như nhiều hội chuyên ngành. Ông là phó chủ tịch hội Hô Hấp TP. HCM, phó chủ tịch hội Hô Hấp Nhi Việt Nam, phó chủ tịch chi hội Miễn dịch – Dị ứng Nhi Khoa Việt Nam.

Thời gian: 11:30 – 12:30, Thứ 3, ngày 30 tháng 06 năm 2020

Hội thảo được truyền hình trực tuyến từ VPĐD AstraZeneca, lầu 18, tòa nhà AB, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM tới các bệnh viện và các bác sĩ trên toàn quốc. Quý Bác sĩ có thể tham dự chương trình thông qua các thiết bị di động thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính.

Để tham dự buổi Hội thảo trực tuyến, xin mời quí vị nhấp vào đường link sau: https://bit.ly/az20200630

Hoặc quét mã QR code: 

Trả lời