Giới thiệu Sách Giáo khoa Nhi khoa

Trước hết xin kính gửi lời chào trân trọng từ Hội nhi khoa Việt Nam.

Hội Nhi khoa Việt Nam vừa cho xuất bản SÁCH GIÁO KHOA NHI KHOA đầu tiên của Việt Nam. Sách đã được 95 tác giả tham gia biên soạn. Các tác giả là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành chuyên sâu về nhi khoa trong cả nước. Nội dung tập sách gồm hầu hết các lĩnh vực chuyên sâu trong nhi khoa, được phân ra 22 phần, với 64 chương, bao gồm những vấn đề về nhi khoa cơ bản và nhi khoa bệnh lý. Các bài viết dựa trên nguyên lý y học chứng cứ, tính khoa học cao, nội dung sâu sắc, song cũng mang tính thực hành, thực tiễn Việt Nam. Hầu hết các tác giả là giảng viên cao cấp, giảng viên chính của các Trường Đại học Y Dược lớn, các Bệnh viện nhi lớn trong cả nước, nên bài viết mạch lạc, rõ ràng, tính sư phạm cao.

Đây là tập SÁCH GIÁO KHOA NHI KHOA khá toàn diện, chuẩn mực đầu tiên của Ngành, sử dụng như một tài liệu chuẩn cho giảng dạy, nghiên cứu, thực hành, phòng bệnh, rất hữu ích cho mọi cán bộ, từ các nhà quy hoạch chính sách, các nhà quản lý y tế, các bác sĩ hành nghề, các nhà nghiên cứu, đến các nghiên cứu sinh, sinh viên nhi khoa. Sách dày 1960 trang và 24 trang phụ, 40 trang in màu.
Hội Nhi khoa Việt Nam xin trân trọng giới thiệu tập sách này, đề nghị Ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Bộ môn Nhi, lãnh đạo các Bệnh viện giới thiếu tới các đối tượng đương học tập, tới các bác sĩ đang hành nghề.

Sách có thể đặt mua tại:

  • VĂN PHÒNG HỘI NHI KHOA VIỆT NAM
  • Liên hệ với KS.Trần Thị Điều: 0977.795.981

CHỦ TỊCH DANH DỰ HỘI NHI KHOA VIỆT NAM: GS.TS.NGUYỄN CÔNG KHANH

Sach giao khoa Nhi khoa

 

Trả lời